Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015

KÉ NIỀM VUI Đ10

Thế là cuôc ra Bắc vào Nan tìm lại TÌNH YÊU TUỔI THƠ của các cụ Đ10 đã đã kết thúc. Trong ánh mắt,nụ cười của các cụ bà Đ10 SG vãn đang  ánh lên  hạnh phúc ngập tràn .
May mắn mính cũng đã tranh thủ ké được chút ít niềm vui của họ :- Sau đêm chia tay  ấn tượng của   Đ10.mình đã  "chui cửa sau " với các cụ ông Đ10 HN để có cuộc vui tại tư gia.( riêng cụ KP 2 lần gọi Đ T xin lỗ vì phải tháp tùng "lệnh bà " đi đâu đó ).Lần đầu được gập lại anh Xuân Hoài và Hồng Nhật nhưng mình thấy rất gần gũi,thân tình .Riêng anh XH và ĐĐ còn có với nhau nhiều kỷ niệm đep khi xung phong sang làm nòng cốt cho trường Nguyễn Gia Thiêu GL đầy gian  khó nhưng  không thể quên.Cuộc gập gỡ " chớp nhoáng " nhưng thật vui .2 vợ chồng mình đồng nhận xét : Họ (Đ10 ) đã giành cho nhau một tình yêu quá đẹp .Chắc chắn tình yêu đó giùp họ sông vui với tuổi già hơn. .
Trong buổi gập gỡ này mình có mời THẦN TƯỢNG QUẾ LÂM của mình (cũng là thành viên Đ10) :
Anh Võ văn Hiệp.Quen anh hơn 30 năm ,anh luôn là tấm gương mẫu mực toàn diện trong mọi lĩnh vực từ trách nhiệm trong công việc- có điều kiên nhưng anh không bao giờ vụ lợi..Gần 20 năm trước vợ mang bạo bệnh anh chăm sóc tân tình.Anh đưa vợ về nơi vĩnh hăng băng nỗi tiếc thương ai thấy cũng cảm động Anh thể hiện sư nhớ thương chị qua những lần giỗ rất ấn tượng.Mười  năm lại dây với 4 lần mổ tim anh đã vượt qua ngoạn mục.Gập anh luôn là nụ cười đôn hậu .Anh luôn có mặt đầy đủ trong các cuộc gập gỡ hội QL hàng năm. Đ10 có nhiều người giỏi,thành đạt mà mình luôn  nể trọng.Nhưng thần tựợng của mình là anh Võ Van Hiệp-một người giản dị ,hiền hòa !

5 thành viên Đòan 10
Cuộc gặp gỡ mini ( ảnh calathau )  
Anh Võ Văn Hiệp- thần tựơng của tôi
Hoa tặng mọi người

4 nhận xét:

 1. Trân trọng quá khứ nhất là quá khứ tuổi thơ, đó là điều tôi luôn tâm niệm , các bạn đã có những cuộc hội ngộ đày tình nghĩa Cu lơ ngập tràn niềm vui , thật hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuổi già cần thình thương.yêu y như trẻ thơ anh ạ .Con cháu của thời hiện đai này hình như quá bận rộn khônh thể thông cảm hết nỗi niềm của mình .Một tình bạn chân thành thật quý,đáng nâng nưu anh nhỉ?

   Xóa
 2. Anh chị Đồng huyền thật tình cảm và chu đáo...Chúc anh chị vui và luôn khỏe!

  Trả lờiXóa
 3. Anh chị luôn nhớ và mong gập các em ơ SG .

  Trả lờiXóa

tadieuhuyen535@gmail.com